TRANH CHẤP THỪA KẾ

Vì chân lý chuyên án đất đai

Bài viết cùng chủ đề

 Ngày 15/08/2016, tòa án đưa vụ án tranh chấp di sản của bố mẹ để lại ra xét xử, những người anh chị của mình đã bất chấp đạo lý thông thường giành hết phần đất của bố mẹ về mình và đuổi đứa em tật nguyền đi.

 luatsuchuyenthuake_luatvichanly_dat1

 

Tại phiên tòa, chúng tôi luật sư bảo vệ miễn phí cho anh Hoàn (người bị tật nguyền) đặt câu hỏi với những người anh chị của anh Hoàn rằng: "Nhìn cảnh anh chị giành hết đất với người em tật nguyền ngồi không vững này, thử hỏi ba mẹ của anh chị nơi chín suối có vui được không?". Bên cạnh sự bất bình, luật sư còn bày tỏ sự băn khoăn ở khía cạnh hiểu biết, nhận thức pháp luật của các anh, chị em trong gia đình và sự hỗ trợ của chính quyền địa phương về mặt pháp lý, đời sống.

Sau cùng, chân lý đã được thực hiện. Chúng tôi những luật sư của vì chân lý chuyên án đất đai đã vô cùng vui mừng chúc mừng cho người em tật nguyền.
luatsutuvanluatthuake_luatvichanly_dat2 

Nếu anh chị cũng đang là những người đi tìm luật sư để giành lại công bằng cho mình liên quan đến chia di sản thừa kế, thì hãy đến chúng tôi bởi những lý do sau: 

1. Chúng tôi tự hào là văn phòng luật sư đầu tiên chuyên sâu về 1 mảng là án đất đai, do vậy chúng tôi tập hợp các luật sư, chuyên gia hàng đầu về đất đai, điều đó sẽ đảm bảo chất lượng luật sư cho bạn.  

2. Tranh chấp di sản thừa kế thường xuất phát từ sự tham lam bất chấp đạo lý của người muốn chiếm di sản, cũng như việc phân chia không công bằng, đồng thời là việc không am hiểu pháp luật, dẫn đến mâu thuẫn phức tạp, căng thẳng. Hãy để chúng tôi gánh mọi lo lắng của bạn, đội ngũ luật sư chuyên sâu đất đai của vì chân lý sẽ giúp bạn đòi lại công bằng.  

3. Vì chúng tôi là đội ngũ chuyên sâu về luật đất đai nên chi phí của bạn bỏ ra sẽ tiết kiệm hơn 10% so với các văn phòng luật sư khác kèm theo đó là những cam kết đi cùng chất lượng. 

Bạn có thể Gọi ngay cho vì chân lý : 03.2518.2518 Luật sư Thành Đạt để được luật sư tư vấn luật đất đai miễn phí. 

Đặc biệt:  

Văn phòng luật sư Vì Chân Lý Themis tri ân khách hàng năm mới từ ngày 30/11/2020- 05/12/2020

 

-  TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI VĂN PHÒNG 24/7.

Bảng giá được niêm yết tại đây:  

https://goo.gl/o6PYpY

  

Chúng tôi cam kết:

        - Đội ngũ luật sư, chuyên gia chuyên sâu về luật thừa kế.
        - Hoàn trả lại tiền nếu chất lượng luật sư không tốt.
        - Loại bỏ rủi ro pháp lý.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH VÌ CHÂN LÝ THEMIS
Điện thoại yêu cầu dịch vụ hoặc tư vấn luật: 03.2518.2518
Tư vấn miễn phí qua facebook: 
 #luatsuthanhdat hoặc zalo 03.2518.2518
hoặc mail: 
luatvichanly@gmail.com

Rất hân hạnh được gặp quý khách hàng.
Xin cảm ơn.

Tìm kiếm