Về Vì Chân Lý Themis

Chúng tôi tự hào là thương hiệu tiên phong chuyên sâu về lĩnh vực đất đai bao gồm đội ngũ luật sư, chuyên gia về đất đai nhiều năm kinh nghiệm.
 
Đội ngũ luật sư Vì chân lý Themis

1. Luật sư điều hành

 
Luật sư Lương Thành Đạt tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội và học viện tư pháp Việt Nam. Luật sư Đạt đã từng nhiều năm làm việc tại tập đoàn kinh tế trong nước liên quan đến quy hoạch đất đai, do vậy anh đặc biệt có kinh nghiệm nhiều năm hành nghề Luật trong lĩnh vực đất đai. Cùng với đó, điểm mạnh nhất của anh là sự kiên định, tâm huyết với nghề và sự đam mê nghề nghiệp vô cùng lớn.
 
2. Luật sư cố vấn cao cấp

 
Luật sư Vũ Văn Lợi tốt nghiệp Đại học năm 1986. Từ năm 1988 – 1989 làm việc tại phòng pháp chế Xí nghiệp tàu Lash Hải Phòng. Từ năm 1990 – 1993 là đội trưởng đội Lash tại Quảng Ninh thuộc Xí nghiệp Vietsovlighter Hải Phòng. Từ năm 1994 – 2002 là Luật gia công tác tại hội Luật gia Hà Nội.
Về kinh nghiệm: Là một trong những Luật sư có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Kinh tế. Luật sư Vũ Lợi từng tham gia rất nhiều vụ án lớn gây chấn động dư luận: Vụ án Vũ Xuân Trường và đồng bọn phạm tội Mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy. Vụ án Nguyễn Văn Tám và đồng bọn phạm tội mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy. Vụ án Đoàn Văn Vươn từng gây xôn xao dư luận một thời, trong vụ án này Luật sư Vũ Lợi bào chữa cho ông Đoàn Văn Vươn. Gần đây nhất là luật sư giải oan cho "tử tù thế kỷ" Trần Văn Thêm đã khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực.
Là một trong những Luật sư tham gia giải quyết án đất đai nhiều nhất cả nước. Hàng nghìn các vụ liên quan đất đai trên hầu hết các tỉnh thành cả nước đã được Luật sư Vũ Lợi bảo vệ thành công.
 

3. Luật sư Thành viên: Thạc sỹ- Luật sư Phạm Thị Thanh Phương 

Luật sư Phương bảo vệ thạc sỹ Luật học tại trường đại học danh tiếng của Úc, bà là nguyên thẩm phán của toà án Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sau đó, công tác tại hãng Luật Becker, hãng Luật lớn thứ 3 thế giới. 

Bà hiện tại là giám đốc phụ trách chuyên môn trong lĩnh vực đất đai bao gồm đầu tư bất động sản, Hình Sự, Thương mại quốc tế.

Bà có hơn 20 năm kinh nghiêm trong nghề Luật.

 

4, Luật sư Thành viên -Luật sư Nguyễn Huy Khang

 

 

Luật sư Huy Khang có 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ông chuyên về lĩnh vực đất đai, hình sự. Điểm mạnh của ông là sự kinh nghiệm, uy tín, và cung cấp dịch vụ chuyên môn với chất lượng cao.

5. Luật sư thành viên 

 

 
Luật sư Vũ Kim Thoa tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội, tốt nghiệp công chứng viên của học viện tư phấp. Luật sư Thoa có hơn 05 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực đất đai ... và lĩnh vực bất động sản bao gồm 03 năm làm việc cho một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam; 02 năm làm luật sư cho một công ty đa quốc gia tầm cỡ có văn phòng tại Hà Nội; 
 
6. Đội ngũ thành viên 
vanphongluatsudatdai
Với phương châm chuyên môn hoá cao, cái chúng tôi hướng tới, kim chỉ nam cho mục tiêu hoạt động của Công ty chính là tập trung các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đất đai, bất động sản để qua đó đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng về lĩnh vực trên. Từ đó, chúng tôi gây dựng được niềm tin với khách hàng,để giúp đỡ khách hàng thực hiện được mong muốn của mình với mục tiêu "GIÚP CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP VÀ CÔNG BẰNG HƠN" 
Giới thiệu
Tìm kiếm