Sứ mệnh - tầm nhìn

 Công ty Luật TNHH Vì Chân Lý Themis tiền thân là công ty TNHH Ltd Kingdom thành lập từ ngày 16/7/2015 với hoạt động chính là tư vấn doanh nghiệp, đầu tư bất động sn, tham gia tranh tng.

Sứ mệnh của công ty: Là nơi khách hàng trao gửi niềm tin, giúp cho khách hàng hn chế được các rủi ro, đạt được mc tiêu trong hoạt động kinh doanh, đầu tư.

Các yếu tố chúng tôi tập trung và coi trọng:

Chất lượng. Kiến thức pháp lý sâu sắc, danh mục các văn bản pháp lý tương tác và các gói pháp lý đăng ký cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cố gắng mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Điểm mạnh của chúng tôi

Điểm mạnh chính của chúng tôi bao gồm:

Mạng lưới luật sư hàng đầu: Chúng tôi cung cấp và kết hợp với các chuyên gia, luật sư trong nhiều lĩnh vực để đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.

Kiến thức pháp luật sâu sắc: Chúng tôi hiểu sâu sắc về nhu cầu pháp lý của các doanh nghiệp và người tiêu dùng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Chúng tôi tận dụng kiến thức pháp lý và đội ngũ luật sư nội bộ giàu kinh nghiệm, thường tham khảo ý kiến của các luật sư bên ngoài để thiết kế, xem xét và duy trì các dịch vụ của chúng tôi.

Khối lượng giao dịch cao mà chúng tôi xử lý và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng và các cơ quan , tổ chức mang lại cho chúng tôi lợi thế về quy mô giúp đào sâu kiến thức và cho phép chúng tôi phát triển thêm các dịch vụ bổ sung để giải quyết nhu cầu của khách hàng và cải tiến quy trình kinh doanh của chúng tôi. 

Tìm kiếm