Về VCLT Lawfirm

Chúng tôi tự hào là thương hiệu tiên phong chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản bao gồm đội ngũ luật sư, chuyên gia về đất đai nhiều năm kinh nghiệm.
 
Đội ngũ luật sư Vì chân lý Themis

I. Luật sư điều hành

 
Luật sư Lương Thành Đạt tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội và học viện tư pháp Việt Nam. Luật sư Đạt đã từng nhiều năm làm việc tại tập đoàn kinh tế trong nước liên quan đến quy hoạch đất đai, do vậy anh đặc biệt có kinh nghiệm nhiều năm hành nghề Luật trong lĩnh vực đầu tư, đất đai. Cùng với đó, điểm mạnh nhất của anh là sự kiên định, tâm huyết với nghề và sự đam mê nghề nghiệp vô cùng lớn.
 

Thành tích nổi bật:

Tham gia các vụ án tiêu biểu như Tranh chấp dự án Khu Công nghiệp tại tỉnh Ninh Thuận; Tư vấn hỗ trợ thành lập dự án khu công nghiệp Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hoá; Vụ án bồi thường giải phóng mặt bằng của các hộ dân ở Chương Mỹ, Hà Nội; Dự án bồi thường giải phóng mặt bằng tại thuỷ điện Na Hang tỉnh Tuyên Quang; Dự án bồi thường giải phóng mặt bằng tại thuỷ điện tại tỉnh Lai Châu; Dự án bồi thường giải phóng mặt bằng tại Động Pusamcap- Fansipang tại tỉnh Lai Châu…

II. BAN CỐ VẤN

 1. Luật sư VŨ VĂN LỢI

 
Luật sư Vũ Văn Lợi tốt nghiệp Đại học năm 1986. Từ năm 1988 – 1989 làm việc tại phòng pháp chế Xí nghiệp tàu Lash Hải Phòng. Từ năm 1990 – 1993 là đội trưởng đội Lash tại Quảng Ninh thuộc Xí nghiệp Vietsovlighter Hải Phòng. Từ năm 1994 – 2002 là Luật gia công tác tại hội Luật gia Hà Nội.
Về kinh nghiệm: Là một trong những Luật sư có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Kinh tế. Luật sư Vũ Lợi từng tham gia rất nhiều vụ án lớn gây chấn động dư luận: Vụ án Vũ Xuân Trường và đồng bọn phạm tội Mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy. Vụ án Nguyễn Văn Tám và đồng bọn phạm tội mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy. Vụ án Đoàn Văn Vươn từng gây xôn xao dư luận một thời, trong vụ án này Luật sư Vũ Lợi bào chữa cho ông Đoàn Văn Vươn. Gần đây nhất là luật sư giải oan cho "tử tù thế kỷ" Trần Văn Thêm đã khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực.
Là một trong những Luật sư tham gia giải quyết án đất đai nhiều nhất cả nước. Hàng nghìn các vụ liên quan đất đai trên hầu hết các tỉnh thành cả nước đã được Luật sư Vũ Lợi bảo vệ thành công.

2. Luật sư Nguyễn Huy Khang

 

Luật sư Huy Khang có 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ông chuyên về lĩnh vực đất đai, hình sự. Điểm mạnh của ông là sự kinh nghiệm, uy tín, và cung cấp dịch vụ chuyên môn với chất lượng cao.

III. VCLT Lawfim 

Luật sư Vì Chân Lý Themis
 
Với phương châm đặt khách hàng là trọng tâm, cái chúng tôi hướng tới, kim chỉ nam cho mục tiêu hoạt động của Công ty chính là tập trung các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đất đai, bất động sản để qua đó đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng về lĩnh vực trên. Từ đó, chúng tôi gây dựng được niềm tin với khách hàng,để giúp đỡ khách hàng thực hiện được mong muốn của mình với mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

 

Tìm kiếm